เกี่ยวกับเรา

โลโก้บริษัท

         บริษัท วัฒนา รักษาความปลอดภัย จำกัด เป็นบริษัทของคนบุรีรัมย์ ดำเนินธุรกิจให้บริการ ด้านบริการรักษาความปลอดภัย ไว้คอยให้บริการ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระงานด้านการรักษาความปลอดภัย แก่ “ผู้ว่าจ้าง” โดยทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านงานรักษาความปลอดภัยมายาวนาน เราพร้อมที่จะรับงานบริการด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับ ภาครัฐ และเอกชนทุกประเภท เรามุ่งมั่นพัฒนาทำให้ทุกท่านอุ่นใจ
         บริษัท วัฒนา รักษาความปลอดภัย จำกัด  มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ ที่จะให้บริการที่มีคุณภาพ คุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าได้จ่ายค่าบริการ ตลอดจนการฝึกอบรมพนักงานรักษาความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพสูงสุดก่อนออกให้บริการลูกค้าโดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ทางด้านรักษาความปลอดภัยโดยตรง ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกอบรม  มีความภูมิใจ  มั่นใจ  และพร้อมให้บริการด้วยความซื่อสัตย์  อดทน  มีความมุ่งมั่น สมกับความไว้วางใจที่ท่านมีให้กับบริษัทฯ
         ขอกราบ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ด้วย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หลังจากที่ท่านได้พิจารณาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฯ เราแล้ว  ถ้าท่านได้ให้โอกาสในการทำงาน บริษัทฯ มีความยินดี  และพร้อมตลอดเวลาที่จะเข้ามารับใช้   ให้บริการท่านด้วยคุณภาพ และมาตรฐานการบริการ  ที่เปี่ยมไปด้วย ความรับผิดชอบ  การเอาใจใส่ตลอดเวลา

22

ติดต่อสอบถามรายละเอียดกับ

ร.ต.อ.วัฒนา ไวยวุฒินันท์

โทร. 062 782 3587

บริษัท รักษาความปลอดภัย วัฒนา อินเตอร์ การ์ด จำกัด

516/10 ซอยวงษ์ทอง ถนนหาญชนะ

ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

facebook-128

map

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>